วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

Đoạt được đội nhóm Hóa Hình, vươn tầm bá chủ đấu Trường Chân Lý 9.17

Một bản bổ sung Game chắc là chuyển đổi không ít điều, từ lối chơi tới đồ họa. các chuyển đổi ấy chắc là tích cực, có thể tiêu cực, và giống như làm chuyển đổi hoàn toàn hướng tiếp cận của gamer và trò chơi ấy.

Với dòng game đồng đội, những bản cập nhật thường mang về các thay đổi mang tính chất cân bằng Game. đặc biệt là ổn định sức mạnh giữa các vị tướng. các biến đổi này có khả năng làm các giải pháp chơi vốn có của game thủ bị tác động. Từ đó bọn họ buộc phải điều khiển lại để thích nghi.

Chiến Trường Chân Lý 9.17 của Game Liên minh ra mắt nhiều biến hóa cho những vị tướng Hóa Hình. cùng hướng đến về team Hóa Hình trong vòng phiên bản trò chơi này nhé!
Chiến Trường Chân Lý chính là tự động hóa Chess bạn dạng LMHT
Chiến Trường Chân Lý chính là tự động hóa Chess bạn dạng LMHT
Điểm qua đội nhóm Hóa Hình lý tưởng

Trong vòng phạm vi nội dung bài viết này, bọn tôi xin được nói qua đến quý vị đội nhóm Hóa Hình sau, theo công thức dựa trên giữa các tướng Hóa Hình, Rồng với Hộ vệ.

Về Hóa Hình, các vị tướng Để ý đến cho vào team gồm: Swain, Gna, Shyvana, Elise, Nidalee, cùng Jayce.

Các tướng Rồng nên chọn lựa gồm: Aurelion, Shyvana, Sol, và Pantheon

Các tướng Hộ Vệ có vẻ chọn lựa gồm: Leona, Patheon

Sắp xếp đội hình Hóa Hình ra sao?

Tướng Jayce nên đc xếp ngay hàng đầu hoặc với lắm là hàng thứ 2, chỗ đứng giữa. Bởi đây là vị tướng hình như gây choáng cực mạnh, chính vì thế thích hợp cho vai trò "tiền tiêu", là mũi tấn công đầu gây gian truân cho đối thủ.

Elise và Nidalee là 2 quân tướng có vẻ giúp đỡ hay, vì vậy cho nên sắp xếp ở trong phần 2 góc của đội hình để tầm phát huy công dụng của chúng được bao quát.

Shyvana nên đặt ở hàng đầu, hoặc những vị trí giữa đội nhóm. hình thức bố trí này đảm bảo an toàn cho nó nhận thấy tối đa các bonus từ 2 tướng giúp đỡ đặt bên cánh như nói ở bên trên. vị trí này bảo đảm an toàn cho Shyvana có lẽ biến thành ngọn cờ đầu trong vòng hàng công của bạn.
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bạn dạng 9.17
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bạn dạng 9.17
Gnar là 1 vị tướng rất phù hợp cho những thời đoạn sau của Game, khi chúng đã có đầy đủ năng lực để làm những vố thế sở trường của chính mình. chính vì sự "ăn chắc mặc bền" này mà Gnar nên được xếp ở hàng 2 hoặc hàng cuối. mặc dù, chỉ trong tình huống người chơi thiết lập phẩm vật Giáp thiên thần, Gnar cũng có thể có thể được đẩy lên số 1, do đã có lớp hàng chắn bảo đảm bền chắc đó rồi.

Cũng giống như Gnar, Swain cũng nên được xếp lên bậc nhất khi đã sở hữu Giáp thiên thần. Dường như cũng nên sắp xếp vị tướng này một cách khôn khéo sao để cho nằm trong tầm ảnh hưởng của cả 2 vị tướng trợ giúp ở 2 góc đội nhóm.

Bạn cũng có thể xem thêm về các phương pháp sắp xếp đội nhóm Hóa Hình cụ thể chỉ trong minh họa dưới đây:
Những đội hình Hóa Hình hình như tìm hiểu thêm
Những đội hình Hóa Hình hình như tìm hiểu thêm
Trang bị gì cho team Hóa Hình?

Chúng ta vừa điểm qua bí kíp bố trí đội hình Hóa Hình chỉ trong chơi Trường Chân Lý. mặc dù, sắp xếp đội nhóm "đẹp" thôi là chưa đầy đủ, gamer còn phải trang bị cho từng vị tướng trong nhóm các loại sản phẩm tương xứng nhất để chúng phát huy nhiều nhất sức khỏe.

Đấu Trường Chân Lý là mục chiến có nhịp độ khá tới tấp. chính vì thế việc đầu tư chi tiêu dàn trải là đừng nên mà hãy chủ yếu đầu tư vào các vật phẩm đưa về hiệu quả nhất cho từng tướng.

Rõ ràng như và tướng Shyvana, nên dồn vào những vật phẩm công kích, bởi đây sẽ là mũi nhọn xuyên phá trên hàng đầu của bản thân. những sản phẩm như Vô Cực tìm hay Cuồng Đao là rất đáng đầu tư chi tiêu.

Và Swain, game thủ nên tìm kiếm mật tịch làm tăng sức chống chịu cho nó bằng các phẩm vật như Giáp thiên Thần tuyệt Sách Quỷ. Bên cạnh đó đó quân tướng Gnar ngoài độ "trâu bò" còn có lẽ đầu tư chi tiêu hỗ trợ chúng tăng tốc.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp những chúng ta có thể đề ra đội nhóm Hóa Hình cân xứng nhất, cũng như chi tiêu vào trang bị để có được một nhóm quân “bất khả đấu bại” chỉ trong chơi Trường Chân Lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น