วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Người chơi đã hiểu phương pháp đấu cùng khối hệ thống tiền vàng tệ trong vòng Valorant?

Chế độ bắn súng Valorant đã bắt đầu công bố những bạn vào trong ngày 2/6/2020. Theo đó, nhà phát hành Riot đã mở hệ thống VPS toàn cầu khiến cho người chơi trên toàn thị trường quốc tế hình như Khả năng loạt game FPS hấp dẫn này. Về cơ bản Valorant là loạt game đột kích phương án tuyên chiến đối đầu 5 chiến 5 trong số ấy các nhân vật đc lấy làm nền tảng. game show này được pha trộn giữa kết cấu và cách chơi của Counter-Strike và sự hỗn loạn của Overwatch. Theo đó, cách chơi của Valorant hình như xem như cuộc chơi đột kích của Hafl Life xuất xắc Counter-Strike, tuy vậy với các người mới việc tiếp cận trò chơi này không hề dễ dàng. Vậy lối chơi Valorant như vậy nào? hệ thống tiền tệ trong vòng Valorant ra sao? Hãy với đào bới ngay.

Trò chơi Valorant

Cách chơi Valorant kết quả

Trước khi chơi trò giải trí game thủ nên xem xét hai câu chữ sau đây:

Cài đặt cùng thiết lập Valorant: trong Valorant bạn cũng có thể chiến theo khá nhiều loạt game khác biệt, nên chọn lựa cho bản thân một cách thức tương xứng nhất tiếp nối làm quen dần cùng setup tùy chỉnh thiết lập theo đúng cách chơi mà game thủ có nhu cầu. khuyến cáo dành cho những người mới là làm quen và tựa game Spike Rush, có cách gọi khác là cách thức đặt bom nhanh. Hãy điều khiển độ nhạy của chuột (nếu người chơi không quen khi chơi trò giải trí FPS) điều đó giúp cho bạn điều chỉnh chính xác súng cùng tâm bắn của súng hơn.

Điều khiển và tinh chỉnh tâm ngắm: trong thời gian Kinh nghiệm Valorant, tâm ngắm là một điều cần ghi nhớ. thực ra, game thủ không thể setup hoàn hảo cho tâm ngắm, nhưng bạn nên tinh chỉnh những tùy lựa chọn có 1 kiểu tâm ngắm khác phù hợp với đẳng cấp đấu của bản thân hơn.

Súng là vũ khí chính chỉ trong Game

Cách chơi trò chơi Valorant: gamer thực hiện theo quá trình sau đây: đầu tiên game thủ hãy "mần thân" Valorant và cách thức Spike Rush, nói một cách khác là phiên bản đặt bom nhanh chóng. Bấm Start để nhập môn cuộc đấu, chúng ta cũng có thể thêm anh em vào và chơi. tiếp nối hãy lựa chọn nhân vật. Khi vào đến Game, hãy bấm phím B để tải vũ khí cùng những trang bị phải ghi nhớ. để ý, chỉ trong phiên bản đặt bom sẽ có 1 quả bom đặt trước mặt team đặt bom, giờ đây bạn có thể nhặt để đặt bom. Về mặt vũ khí bạn sẽ có các loài vũ khí phụ (súng lục), vũ khí chính, giáp cùng kĩ năng đặc sắc của hero. Khi bắt đầu bước đầu trò chơi, gamer sẽ có 1 khoảng cách phút giây sẵn sàng vũ khí với giải pháp. giờ đây hãy đi theo team của chính bản thân mình nhé, đội nhóm đi đâu các bạn sẽ đi theo đó. Thời điểm các bức ngăn đc xóa bỏ, đội nhóm của mình và team đối phương new bước đầu dịch chuyển khắp map. Khi xác định đc mục đích, bạn hãy bấm phím 4 để đưa bom ra và đặt ở khoanh vùng đó. lưu ý, nếu hết giây phút quy định mà người chơi chưa đặt được bom thì có nghĩa là đội nhóm của mình sẽ thua kém. bình thường khi time hiệp chiến chỉ từ 30 giây bạn sẽ cảm nhận thông báo. chỉ trong Game Valorant, một trận đấu sẽ có tổng cộng 25 vòng chiến và mỗi vòng chơi sẽ sở hữu được time là 1 phút 40 giây với 30 giây sở hữu đồ, như vậy tổng cộng 2 phút 7 giây. bổn phận của hai đội sẽ ảnh hưởng đổi lẫn nhau khi tổng số vòng của 2 team cộng lại bằng 12. giờ đây team phòng vệ biến thành đội công kích với ngược lại. Khi đội nào va đến mốc 13 vòng thì đội đó sẽ chiếm phần chiến hạ.

Đơn vị tiền xu tệ trong Valorant gọi là Credits

Khối hệ thống tiền tệ trong Valorant

Trong Valorant, đơn vị tiền vàng tệ đc gọi là Credits, đó là chìa khóa để game thủ nắm đc thắng. Theo đó, Credits có thể kiếm được chỉ trong cuộc đấu, cần đến để cài đặt trang bị nên ghi nhớ như vũ khí hay giáp. Ngoài ra, những đặc vụ còn mua các năng lực đơn nhất có vẻ cải thiện bằng Credits. Do đó, gamer phải ghi nhận phương pháp thống trị và cần dùng tiền vàng để nâng cấp hay cài đặt trang bị 1 cách hợp lí. lưu ý, hãy ổn định lượng tiền vàng giữa những bạn chỉ trong team, nếu mọi người chơi ở một bên có số lượng tiền hệt nhau thì bọn họ sẽ có lẽ cài đồ đồng nhất cùng sẽ không có người chơi nào là “mắt xích yếu” trong cuộc chơi đó. Ở đầu mỗi ải, hai team bắt đầu với súng lục và 800 Credits. Số tiền vàng này đủ để tải Giáp Nhẹ (400 Credits) cùng một súng lục khác, hoặc Giáp Nhẹ cùng điểm cải thiện năng lực. Sau mỗi vòng, người chơi đc thưởng thêm, mỗi mạng đánh bại người chơi nhận thêm 200 Credits, không dựa vào loài vũ khí cần đến. cơ chế nhận tiền xu tệ như sau: Credits trên mạng hạ gục: 200 Credits; Thưởng khi đại bại vòng chiến đầu tiên: 1900 Credits; Thưởng tối đa khi thua: 2900 Credits; Thưởng ải thắng: 3000 Credits.

Trên đấy là thông tin về cách chơi và hệ thống tiền trong game tệ trong Valorant, mong muốn game thủ đã nắm rõ để chơi kết quả.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น